Kinh nghiệm

Tham khảo cách lựa chọn bàn nâng xe máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ngày nay trên thị trường tràn ngập vô số các loại bàn nâng xe máy khác nhau, từ bàn nâng cơ, bàn nâng điện, bàn nâng thủy lực cho đến bàn nâng kết hợp cơ – thủy lực – điện. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có kinh nghiệm chọn mua một chiếc bàn nâng tốt, an toàn và hiệu quả. Hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn thêm về cách chọn mua và sử dụng một chiếc bàn nâng xe máy như vậy.

Với những người đang có ý định mở một gara sửa chữa xe máy hiện đại hay đơn giản là nâng cấp gara của mình lên thì việc sắm một chiếc bàn nâng xe máy là hoàn toàn hợp lý. Chiếc bàn nâng này sẽ đóng góp đáng kể vào việc tiết kiệm sức lao động, nâng cao hiệu suất công việc cũng như góp phần vào tính chuyên nghiệp trong công việc của bạn.

Khi chọn mua một chiếc bàn nâng thì bạn cũng cần phải chú ý một số điểm sau:

Thứ nhất là về thương hiệu của chiếc bàn nâng xe máy. Mỗi thương hiệu đều tồn tại một giá trị hàng hóa mà gắn thương hiệu đó riêng, đó là thuộc tính sử dụng bền bỉ cao, mẫu mã đẹp, phù hợp nhu cầu người sử dụng. Do vậy việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm tốt cũng góp phần làm giảm nguy cơ rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm để làm việc. Với bàn nâng xe máy thì có thể kể ra vài thương hiệu như  là bàn nâng Minh Thắng, AT, TITAN T200…

   

Bàn nâng xe máy lắp dương nền

Vấn đề cần quan tâm nữa là giá bàn nâng xe máy: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn một chiếc bàn nâng phù hợp với túi tiền của bạn

Kế đến là xem kết cấu và công năng sử dụng của chiếc bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy có kết cấu kiểu chéo, chức năng hoạt động có nhiều loại. Loại bàn nâng đạp chân thì chỉ có thể dùng kiểu đạp chân, giá rẻ. Bàn nâng dung điện thì có thể dùng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha để hoạt động, loại này chỉ hoạt động được khi có điện. Còn bàn nâng thủy lực thì dùng áp xuất khí nén từ máy nén khi, nhớt 10.Tuy nhiên khách hàng cần đầu tư thêm vào mấy nén khí.  Với bàn nâng kết hợp điện – cơ – thủy lực thì sử dụng dễ dàng nhất, khi có điện thì sử dụng điện hoạt động, khi mất điện thì đạp chân sử dụng. Cấu tạo chung của bàn nâng xe máy là được làm bằng thép, tuổi bền từ 2 đến 5 năm tùy nhu cầu sử dụng.

Bàn nâng xe máy lắp âm nền

Trên đây là một số gợi ý để bạn tham khảo khi chọn mua và sử dụng bàn nâng xe máy.

>>> Cách vận hành và bảo dưỡng bàn nâng xe máy

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận

Zalo