Sắp xếp theo:

Là cầu nâng chuyên dụng cho việc rửa xe ô tô cho các trạm dịch vụ rửa xe . Với thiết kế dựa trên tiêu chí, tiêu chuẩn của các dòng xe trên thị trường Việt Nam. Cầu nâng rủa xe của công ty chúng tôi nâng cả 4 bánh xe trên 2 sàn đỡ, phù hợp các loại xe du lịch thị trường Việt Nam. Cầu nâng 1 trụ rửa xe  giúp giải quyết triệt để các bụi bẩn bên dưới gầm xe một cách dễ dàng, tiện lợi, chuyên ngiệp.

Bạn đang muốn mở một tiệm rửa xe ô tô hiện đại để thu hút nhiều khách hàng. Vậy điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là sắm ngay cho garage của mình một cầu nâng ô tô 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, với thiết bị nâng hạ của cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe này thì hầu hết các garage lớn, nhỏ và vừa luôn muốn có để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự đầu tư để thu hút được sự tin tưởng của khách hàng gửi gắm xế yêu của mình. Với những ưu điểm vượt trội như giàn nâng được dùng bằng nén khí thủy lực không dùng điện đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cầu nâng ô tô 1 trụ ngoài khả năng, nâng lên hạ xuống để rửa gầm xe thì với góc quay 360 độ sau khi sử dụng xong sẽ trả lại mặt bằng và quay đầu xe cho khách sau khỉ rửa xe xong.

Nguyên lí rửa xe ô tô của cầu nâng ô tô 1 trụ là hoạt động bằng khí nén thủy lực không dùng bằng điện, nghĩa là áp lực khí nén để đẩy nhớt và ty cầu cao lên để tải trọng nằm phía trên cầu sẽ được nâng lên cao theo ý người sử dụng. Nên khi sử dụng cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe sẽ có rửa xe có lưu lượng và áp lực đủ lớn. Thông thường rửa xe được sản xuất bởi 2 công ty khác nhau, tuy nhiên hầu hết các đơn vị cung cấp cho khách hàng cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe thường cung cấp cả và các thiết bị khác để đảm bảo thiết bị sau khi lắp đặt sẽ đi vào sử dụng luôn.

Đối với những khách hàng tìm hiểu kĩ, sẽ phân biệt được 2 loại cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe là : cầu nâng 1 trụ kiểu gầm và cầu nâng ô tô 1 trụ nâng toàn xe. Nâng gầm nghĩa là cầu nâng ô tô 1 trụ chỉ nâng mình gầm xe và 4 bánh xe ra ngoài, sẽ giúp người thợ rửa xe rửa sạch bụi bẩn bánh xe và thay luôn vỏ lốp ô tô.  Đối với cầu nâng ô tô 1 trụ nâng toàn xe thì kiểu này được nhiều garage dùng khá phổ biến vì đây là loại cầu nâng được cả 4 bánh, ưu điểm sử dụng là khi xe chạy lên không cần căn chỉnh mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn an toàn, như thế sẽ tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi dưới gầm xe. 

Ở Việt Nam hiện nay đặc biệt là những thành phố lớn, nhu cầu rửa xe ô tô cao, nắm được thị yếu này nên có rất nhiều garage ô tô chuyên rửa xe được mở ra nhằm phục vụ khách hàng. Tuy nhiên chính vì có nhiều đơn vị mua cầu nâng  rửa xe ô tô nên cũng có không ít đơn vị phân phối bán hàng trên thị trường, làm nhiễu nguồn thông tin của khách hàng tiếp cận được đơn vị phân phối chính hãng với giá cả kinh phí phù hợp. Trên đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 loại cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ những thông số kỹ thuật và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để đảm bảo sau khi mua khách hàng bảo hành, bảo trì được hài lòng nhất.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ mua được những thiết bị mở xưởng rửa xe như: máy rửa xe ô tô, máy nén khí...với giá phải chăng và chất lượng cao nhất