Sắp xếp theo:

Công ty g8 việt nam phân phối máy đục má phanh xe tải, máy phá bố thắng trên toàn quốc. Máy đục bố thắng xe tải  hay còn gọi là máy phá má phanh xe tải 

Máy phá má phanh - Máy đục bố thắng

I. THẾ NÀO LÀ MÁY PHÁ MÁ PHANH – ĐỤC BỐ THẮNG

Máy Phá má phanh  sử dụng nguyên lý tác động điện khí nén , chủ yếu là xúc các má phanh cũ được tán trên guốc phanh. Ý tưởng thiết kế của nó, dụng cụ và vật cố định đơn giản, từ đặt (cố định phanh guốc), xẻng (xúc miếng cũ) đến lấy (phanh guốc) trong vòng chưa đầy 10 giây.

II. NGUYÊ LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐỤC MÁ PHANH

Nguồn không khí làm việc: 8-12MPa Mẫu xe áp dụng các loại xe tải có guốc phanh đinh tán

Có thể sử dụng lưỡi xẻng lớn, máy lưỡi xẻng kết hợp điện, nồi hãm đường kính trong 400-430 (xe chính, xe kéo), tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy đục guốc phanh áp dụng nguyên lý tác động khí nén, chủ yếu là xúc các má phanh cũ được tán trên guốc phanh. Ý tưởng thiết kế của nó, dụng cụ và đồ đạc đơn giản, từ sửa má phanh, xúc miếng đệm cũ đến lấy giày phanh, chỉ mất chưa đầy 10 giây.

III. TIỆN ÍCH CỦA MÁY PHÁ BỐ THẮNG XE TẢI

-  Có thể tháo guốc phanh trên guốc phanh.

-  Thuận tiện và dễ dàng để hoạt động.

PHÂN LOẠI MÁY ĐỤC PHÁ BỐ THẮNG:

Dựa vào nguyên lý hoạt động chia làm 2 loại:

1. Máy phá bố thắng dùng điện và khí nén

Thông số kỹ thuật máy phá má phanh xe tải dùng điện và khí nén:

  • Điện áp: 220v
  • Công suất: 60w
  • Áp lực khí nén 8 bar - 10 bar
  • Máy dùng bằng điện hệ số an toàn thấp, để ngoài trời có mưa ẩm, dễ bị điện giật, khó sửa chữa

Máy phá má phanh dùng điện

*  Nguyên lý hoạt động của máy phá má phanh dùng điện, Máy phá bố thắng điện thông thường, với 200-300 má phanh có thể được tháo rời mỗi giờ, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và lao động, vận hành đơn giản và thuận tiện. Nó được sử dụng để thay đổi guốc phanh của xe tải hạng nặng Phạm vi áp dụng: guốc phanh của cầu Fuhua, Steyr (trước và sau), Jiefang, Auman, Sinotruk, Dongfeng, 153, cầu BPW và các loại xe khác. Thay má phanh rất nhanh. Đặt guốc phanh lên bệ dao cạo, khóa bằng một chìa khóa, khởi động dao cạo, bệ phanh guốc sẽ tự động quay, và má phanh cũ sẽ được cạo sạch trong vài giây. Điểm vào phần vàng sẽ không làm hỏng phanh giày, đinh tán và bệ. Có thể điều chỉnh tốc độ tiến và lùi, sử dụng xi lanh công suất cao, đinh tán vít đường kính 10mm có thể cắt thành từng đoạn, máy cạo râu này cạo các loại giày phanh khác nhau mà không cần điều chỉnh độ giảm chiều dài cơ sở, rất tiện lợi và nhanh chóng. Máy đục má phanh loại bỏ phương thức vận hành thủ công chậm chạp và tốn thời gian trước đây, gấp hơn 50 lần so với thao tác thủ công.

2. Máy phá má phanh dùng hoàn toàn khí nén

Nguồn không khí làm việc: 8-12Pa

Kích thước máy : 94 × 46 × 96cm

Trọng lượng: 180kg

Vật chất: tấm mạ kẽm

Máy phá bố thắng bằng khí nén

* Nguyên lý hoạt động máy phá má phanh bằng khí nén.

Máy đục má phanh áp dụng nguyên tắc điều khiển khí nén và sử dụng van khí nén để tạo ra áp suất cao cục bộ để tạo ra lực đẩy, đẩy xẻng hợp kim để loại bỏ dưới tác động của một gắp khí nén; đồng thời, đế tháo được thiết kế cùng vòng cung với má phanh Trong khi xúc má phanh, đế quay truyền động cho má phanh quay để hoàn thành việc tháo toàn bộ má phanh Không chỉ làm sạch má phanh mà các đinh tán cố định cũng được làm sạch , mất một thời gian ngắn; để giải quyết vấn đề của các loại má phanh khác nhau. Vấn đề, sản phẩm này được thiết kế với thiết bị khóa má phanh có thể được sử dụng để làm sạch các loại má phanh khác nhau; thiết kế tổng thể của thiết bị nhỏ gọn và khéo léo, không chỉ phù hợp để tháo các má phanh lớn mà còn phù hợp với các má phanh nhỏ; hệ thống điều khiển điện của thiết bị được điều khiển bằng máy vi tính. Phát hiện tín hiệu của từng điểm điều khiển, có thể điều khiển từng bước, và hợp tác với van khí nén để hoàn thành việc tháo toàn bộ má phanh. Thiết bị sử dụng điều khiển một nút, vận hành đơn giản và thuận tiện hiệu quả công việ cao gấp 50 lần so với thủ công.

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHÁ MÁ PHANH

1. Kết nối máy chính xác và đúng cách bằng khí nén.

2. Đầu tiên kẹp má phanh.

3. Nhấn nút để nhấn cái xẻng và cái móng xẻng.

4. Sau khi xẻng, má phanh dừng lại, nới lỏng xẻng và móng guốc.

Phạm vi áp dụng:

Thích hợp để tháo giày phanh khỏi giày phanh xe

Mô hình áp dụng: xe cơ giới có phanh là guốc phanh đinh tán

V. ĐỊA CHỈ BÁN MÁY PHÁ MÁ PHANH BỐ THẮNG UY TÍN

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp G8 Việt Nam là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị Máy phá bố thắng xe tải, máy tán ma phanh xe tải,máy tán đinh rivet bố thắng xe ô tô tải tại thị trường Việt Nam.  Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc, chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Do đó sản phẩm luôn đc bảo hành dài hạn, giá bán máy tán đinh rivet bố thắng xe ô tô tải tại Thiết bị G8 luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất.
Liên hệ mua hàng: 
🏙 Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp G8 Việt Nam
👉Link website: https://thietbig8.com.vn - https://thietbig8.vn
👉Link youtube: https://bit.ly/thietbig8
🏠 06BT2 KĐT Cầu Bươu (Cạnh bệnh viên K3 đường Cầu bươu) Thanh Trì, TP Hà Nội
☎️ Hotline: 0973966922 - 0925400000
❖ Mọi ý kiến đóng góp quý khách hàng vui lòng để lại bình luận ngay dưới video này để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cám ơn!
❖ Liên Hệ:
     • Email: tancuongtsa@gmail.com
------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Công ty G8 Việt Nam. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!