Kích bóng hơi 5 tấn và và những điều cần biết - Thietbig8.vn

Kích bóng hơi 5 tấn và và những điều cần biết

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, trong tất cả các lĩnh vực tối ưu sử dụng máy móc dần thay thế cho sức lao động của con người. Từ ngành nông nghiệp, cho đến công nghiệp và cho tới cả những ngành dịch vụ, việc sử dụng máy móc thay thế con người đang rất phát triển, trong đó, kích bóng hơi cũng là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi để nhằm mục đích tiết kiệm sức lao động cho con người.

Vậy Kích bóng hơi là gì? Kích bóng hơi 5 tấn là gì? Vai trò của kích bóng hơi trong cuộc sống như thế nào? Bài viết này Thiết bị G8 sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Kích bóng hơi 5 tấn

Kích bóng hơi là gì?

Kích bóng hơi là một loại máy dùng để nâng hạ đồ đạc thay cho sức người, hoạt động dựa trên khí nén của máy. Máy kích bóng hơi bao gồm 2 phần là phần tay cầm và phần chứa khí nén. Máy kích bóng hơi được sản xuất với mẫu mã nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, di chuyển, mang vác từ địa điểm này sang địa điểm khác, đặc biệt tiện lợi trong việc di chuyển, nâng đỡ các loại xe cộ, máy móc trong các ngành công nghiệp. 

Chính vì những đặc điểm kể trên, mà sản phẩm kích bóng hơi 5 tấn hoặc 3 tấn đồng thời cũng giúp cho nhà máy tiết kiệm được thời gian vận hành hoạt động, nhân công tiết kiệm được sức khỏe, giảm thiểu chi phí và đảm bảo an toàn.

Kích bóng hơi 5 tấn

Sản phẩm kích bóng hơi 5 tấn là loại kích bóng dùng khí nén để nâng đỡ chuyên dụng cho các loại xe ô tô và những máy móc, có thông số kỹ thuật - trọng lượng nâng là 5 tấn. Mặc dù với khối lượng không lớn nhưng sức nâng lớn giúp cho dễ dàng được sử dụng và di chuyển.

Kích bóng hơi 5 tấn

Xem thêm: Kích bóng hơi 3 tấn tay gập

Tác dụng của kích bóng hơi trong cuộc sống lao động.

Trước đây, khi kích bóng hơi chưa ra đời, các hoạt động nâng đỡ đồ vật, xe cộ, máy móc là một công việc nặng nhọc, tốn sức lao động và là một bài toán khó cho hoạt động công nghiệp lúc bấy giờ, nhưng ngày nay khi đã có kích bóng hơi thì bài toán đó hoàn toàn được giải quyết bởi lẽ

  • Kích bóng hơi tiết kiệm sức lao động cho người sử dụng bởi lẽ thay vì phải dùng sức người để nâng đỡ hoặc đặt các sản phẩm kích bóng hơi thông thường đến vị trí cần nâng đỡ thì giờ đây với kích bóng hơi loại mới nhất chỉ cần một gạt công tắc thì kích bóng hơi sẽ hoạt động đến vị trí đồ vật cần được nâng đỡ.

  • Tác dụng của kích bóng hơi 5 tấn tiết kiệm thời gian mà con người dành cho các công việc nâng đỡ. Nếu bình thường cần một đơn vị thời gian là phút để cho máy kích bóng hơi về đúng vị trí và ôm trọn lấy vật cần nâng đỡ thì máy kích bóng hơi hiện tại chỉ cần tính theo đơn vị giây thì mọi thứ dường như đã được chuẩn bị sẵn sàng cho việc nâng hạ một vật thể.

  • Kích bóng hơi đảm bảo được an toàn, cũng như vệ sinh cho người lao động. Nhớ trước kia, nếu phải nâng hạ một chiếc ô tô gặp nạn thì bản thân người lao động sẽ là người phải trực tiếp chui xuống gầm xe để kiểm tra hoặc để cố định các loại máy nâng hạ. Như vậy thực sự rất nguy hiểm nếu có rủi ro xe cộ hoặc máy móc chưa được cố định sẽ dễ gây ra tai nạn nghề nghiệp cho người lao động, nhưng hiện tại tất cả những công việc đó đã là phần việc của máy kích bóng hơi, như vậy máy kích bóng hơi thực sự giúp đảm bảo an toàn và vệ sinh cho người lao động.

Kích bóng hơi 5 tấn

  • Kích bóng hơi tiết kiệm được chi phí, quả thực là như vậy bởi lẽ, để nâng hạ và cố định được vị trí để máy móc có thể nâng hạ được đồ vật thì trước đấy sức lao động được sử dụng là chủ yếu, cũng chính vì thế chi phí của nhân công cũng từ đó mà cao, hiện tại với công suất hoạt động của máy kích bóng hơi thì doanh nghiệp có thẻ cắt giảm được chi phí nhân công đó, tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, máy kích bóng 5 tấn hơi hiện tại với chi phí phải chăng và cũng được các cơ sở sản xuất bảo hành trọn đời. Cho nên kích bóng hơi được xem là tiết kiệm chi phí.

Có thể nói, với những yếu tố kể trên, kích bóng hơi nói chung và kích bóng hơi 5 tấn được xem là cứu tinh cho các hoạt động công nghiệp nặng nhọc.

Xem thêm: Tất tần tật thông tin về kích thuỷ lực bạn cần biết

Qua bài viết trên, Thiết bị G8 mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về sản phẩm kích bóng hơi 5 tấn. Rất mong bạn đọc có thể đón nhận và đón thêm hiểu biết cho bản thân, đồng thời, cũng có thể lựa chọn, áp dụng mua kích bóng hơi cho những trường hợp cần thiết cho cuộc sống.

Kích bóng hơi 5 tấn

Qúy khách có nhu cầu mua kích bóng hơi 5 tấn tại đây

Lên đầu trang
Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng