Kinh nghiệm

Gía máy ra vào lốp xe máy tại Việt Nam

Giá máy ra vào lốp xe máy tại việt nam

  Trên thị trường Việt nam hiện nay có rất nhiều hàng máy ra vào lốp xe máy do vậy giá cả cũng chênh lệch nhau tương đối nhiều giá máy ra vào lốp xe máy, xe tải hiện nay đang được các nhà phân phối đội giá gấp nhiều so với giá trị thực. Bạn phân vân vì không mua được máy ra vào lốp với giá thực, hay bạn tự hỏi máy tháo vỏ xe ga bao nhiêu tiền. Máy ra vào lốp là một công cụ thiết yếu với nhiều cửa hàng sửa chữa xe máy. Tuy nhiên đứng trước vô vàn sản phẩm với mọi giá cả khác nhau sẽ không tránh được việc phân vân. Vì vậy Công ty G8 Việt nam có bài tham khảo về giá sản phẩm máy ra vào lốp xe hiện nay trên thị trường.

Nhân viên công ty G8 đã thực hiện trong chuyến công tác khảo sát thực tế vừa qua ,chúng tôi có khảo sát giá máy ra vào lốp xe máy từ một số chủ tiệm sửa chữa xe tay ga, mỗi người mua máy với một giá khác nhau.

Có người mua với giá rất rẻ chỉ 12,5 – 13,5 triệu, có người  giá 15 triệu, có người mua giá 16 triệu 5 trăm, có nhiều người mua với giá trên 16 triệu 5 trăm. Máy ra vào lốp xe là bao nhiêu  là chuẩn, sau khi thu thập số liệu thực tế công ty G8 Việt nam đã phân tích và cho kết quả như sau.

Những máy ra vào lốp xe máy có giá từ 12,5 -13,5 triệu đều là máy rẻ tiền KONIA, TAMCA, loại này sử dụng 5 chân đạp( thường dùng cho các máy cổ xưa) dễ bị nhầm chân và các linh phụ kiện bên trong là chất lượng thấp.  Máy có giá 13,5 triệu đến 14 triệu là máy TECOM, Loại này có điểm giá thành rất thấp, nhưng đi đôi với giá thành thấp thì chất lượng không được tốt. Loại này được lắp mô tơ lõi nhôm, nếu bạn sử dụng liên tục trong một thời gian dài tuổi thọ của máy không được đảm bảo. Mỏ vịt móc lốp của máy to làm lốp bánh trước xe NovoLX hoặc bánh trước xe SH, xe Lead  rất khó bị căng.

Máy ra vào lốp ô tô, xe máy Rotaly RY-811

Máy ra vào lốp xe máy giá 15 triệu là loại máy được sử dụng khá nhiều hiện nay. Đó là máy thương hiệu ROTALY với model RY-811, Máy sử dụng 100% mô tơ lõi đồng, cho tiếng ồn nhỏ và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Máy có thể mở được hầu hết lốp các loại xe tay ga đời mới hiện nay và cả xe con, xe tải nhỏ dưới 3.5 tấn. Đặc biệt máy được bảo hành lên tới 2 năm cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chính vì mở được cả lốp xe máy và xe ô tô con nên máy được sử dụng nhiều trên thị trường, Chất lượng máy này vượt trội hơn so với máy 810E của hãng Bright nhưng giá thành chỉ tương đương với 810E

Máy ra vào lốp xe ga ROTALY RY-806B giá 16,2 triệu là máy làm lốp xe ga đời mới nhất. Máy có thể làm được tất cả các loại lốp xe ga hiện tại kể cả lốp siêu mỏng, lốp bé. Máy có thiết kế cải tiến hơn so với máy ra vào lốp xe tay ga RY 811, chấu kẹp của RY-806B có thể di chuyển được từ 6-24” giúp mở lốp có đường kính nhỏ kể cả lốp xe đạp điện. RY-806B có mỏ vịt móc lốp bé giúp mở lốp siêu mỏng. Tuy nhiên máy có chấu kẹp hơi cao khó cho việc ra vào lốp xe con. Máy mang thương hiệu ROTALY khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Máy ra vào lốp xe tay ga RY-806 B là máy thích hợp nhất cho các tiệm sửa chữa xe tay ga hiện nay

 

 

Máy ra vào lốp Rotaly RY-806B

Thương hiệu máy ra vào lốp xe máy ROTALY thương hiệu ITALY tuy mới đi vào thị trường Việt nam, nhưng máy đã chiếm thị phần tương đối nhiều. Và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành tốt.

Để có được sự tư vấn chính xác về máy ra vào lốp, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty G8 việt nam qua số điện thoại: ( 024 ) 6259 6159, và qua trực tiếp công ty tại Số 14bt4 khu đô thị Cầu Bươu, Thanh trì, Hà Nội

Liên hệ mua máy ra vào lốp cũ thanh lý: 0973966922

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

  1. máy ra vào lốp rotaly bao nhiêu tiền?

Viết Bình luận

Zalo