Sắp xếp theo:

Từ những năm 2010 trở về đây số lượng xe ô tô tăng lên nhanh chóng, khi xe chạy một thời gian xe bị xước, bạc do nhiều nguyên nhân, Do đó xuất hiện nhiều garage ô tô, và ngành sơn thân vỏ xe ô tô cũng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu này, các hãng dịch vụ và gara đã mở thêm dịch vụ sơn làm mới xe .Phòng sươn ô tô dần đàn trở thanh thiết bị không thể thiếu với 1 garage chuyên nghiệp. Đối với người việt nam ô tô ngoài là phương tiện đi lại còn là 1 thứ để biểu thị sự giàu có. Nhưng do công nghệ thấp nên gara làm thủ công dùng súng sơn tự do ngoài trời, rất tốn nguyên liệu, chất lượng thấp, tốn thời gian và khu vực xung quanh bị ô nhiễm nặng làm các kỹ thuật viên xung quanh không làm được.

Yêu cầu cấp thiết đặt ra cần có khu vực kín biệt lập đó là phòng sơn áp dụng công nghệ mới nhất.

Khi mua phòng sơn bạn se có vô số câu hỏi đặt ra. Mua phòng sơn ở đâu, Chất lượng và giá cả như thế nào? Đơn vị nào uy tín?

Công ty G8 Việt Nam với gần 10 năm hoạt động trong ngành thiết bị sửa chữa ô tô, nhập khẩu sản phẩm phòng sơn chính hãnh của các cường quốc về thiết bị là Trung Quốc. Sản phẩm phòng sơn đa dạng thỏa mãn được nhu cầu các Hãng dịch vụ, gara sửa chữa, với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao, bảo hành chất lượng. Khi đến với Tân phát bạn được đội ngũ chuyên viên nhiệt tâm tư vấn về kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng và được hỗ trợ tư vấn thiết kế lắp đặt hướng dẫn sử dụng miễn phí.

 Nếu bạn đang băn khoăn, gara của mình diện tích nhỏ, hay chi phí đầu tư thấp thì làm thế nào? Mua được phòng sơn tốt thỏa mãn nhu cầu? Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị linh kiện chế phòng sơn như: Quạt phòng sơn, bông lọc phòng sơn, tủ điện phòng sơn, đèn sấy sơn,....

Phòng sơn được công ty G8 Việt Nam nhập khẩu trực tiếp chính hãng ,được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu, công nghệ hút gió lọc bụi phía sau mới nhất. ưu điểm là lắp đặt nhanh, vận hành đơn giản, đầu tư rẻ, phụ tùng luôn sẵn có.