Sắp xếp theo:

Công ty G8 Việt Nam chuyên cung cấp máy rửa xe  áp lực cao  cho ô tô, xe máy giá rẻ, máy phun xịt rửa xe chuyên nghiệp cam kết cung cấp dòng máy rửa xe với tiêu chí:

  • - Luôn bán hàng chính hãng kèm bảo hành chất lượng
  • - Giá bán đúng với quy định của nhà sản xuất.
  • - Phục vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tâm.
  • - Lắp đặt và bảo trì sản phẩm tốt nhất.

Hiện tại, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy rửa xe sau đây:

Máy rửa xe cao áp:

 Máy rửa cao áp được coi là thiết bị chuyên dụng dùng để vệ sinh : ô tô, xe máy hay là vệ sinh công nghiệp với chế độ lực phun nước cực mạnh có thể giúp đánh bật tất cả các vết bẩn cứng đầu ngay cả ở những nơi khó vệ sinh nhất như gầm xe. Sử dụng dòng máy rửa xe starjet chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm sức người một cách có hiệu quả. Nhờ tính năng phun nước với áp lực cao mà quá trình rửa xe nhanh hơn, lượng nước tiêu thụ tiết kiệm giúp gia tăng hiệu quả trong công việc và giảm chi phí, nhờ vậy đem lại doanh thu cao hơn.

Máy nén nước thường sử dụng đầu bơm Pistol kết hợp với lớp trang Ceramic (Gốm) còn đối với các loại máy dây đai thông thường thì chỉ được sử dụng đầu bơm làm bằng kim loại, mà điều khó khăn gặp phải ở đây là đầu bơm kim loại thường sẽ dễ bị ăn mòn nhanh hơn sẽ dẫn đến hở đầu bơm và ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Tìm hiêu cách khắc phục khi máy rửa xe không lên áp

 Tuổi thọ trung bình của máy bơm rửa xe ô tô, xe máy cao áp là tuổi thọ trung bình cao. Sử dụng dòng sản phẩm này bạn rất ít khi phải sửa chữa, độ bền của sản phẩm cũng cao hơn hẳn so với dòng sản phẩm máy rửa xe thông thường.

Máy rửa xe Starjet được Công ty g8 việt nam nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc nên mô tơ và đầu bơm hoạt động đồng bộ với nhau. Bởi vậy mà dòng máy rửa xe Stajet hoạt động ổn định và luôn tạo ra tâm lý thoải mái cho người sử dụng

Hiện nay chúng tôi cung cấp các model trên thị trường: 1,8kw; 2,2kw; 3kw; 4kw; 5,5kw; 7,5kw

Ưu điểm nổi bật của của dòng này như sau :

Có tay cầm phụ nối thêm giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt trong việc di chuyển máy trong khi làm việc.

Bộ phận dẫn đường nước vào ra, núm vặn điều chỉnh áp suất sẽ được bố trí gần nhau tạo tiện lợi khi làm việc.

 Với lực xịt rất mạnh nên máy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

* Máy phun bọt tuyết pallas giá rẻ

Đây là dòng sản phẩm ưu việt mà bất kỳ trạm rửa xe nào cũng cần sử dụng vì những tính năng nổi trội của nó mang lại

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm này với nhiều dung tích khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với công việc và túi tiền của mình.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.