Sắp xếp theo:

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp G8 Việt Nam chuyên cung cấp máy nén khí: Pegasus, palada, wing, jucai hàng chính hãng, bảo hành dài lâu, mua ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn.

1. Khái niệm về máy nén khí

Máy nén khí

 • Máy nén khí có tên tiếng anh là air compressor. Chúng còn được gọi là máy bơm khí nén,  máy bơm hơi. Thiết bị ra đời nhằm mục đích giảm thể tích chất khí, giúp áp suất của chúng tăng lên gấp nhiều lần, từ đó tạo thành nguồn năng lượng ở dạng khí nén.
 • Với nhiều tính năng, công dụng nổi bật. Máy nén khí ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống.

2. CẤU TẠO CỦA MÁY NÉN KHÍ

Tùy vào các dòng máy nén khí cụ thể, mà chúng sẽ có cấu tạo riêng biệt. Tuy nhiên, hầu hết các dòng máy nén hiện nay đều bao gồm các bộ phận chính như sau: Bình chứa khí, thiết bị xử lý khí nén, thiết bị phụ trợ khác,…

Bình chứa khí (Bình tank – Bình tích áp)

 • Bình chứa khí chiếm giữ vai trò quan trọng trong tổng thể cấu tạo của máy nén. Chúng chính là trung tâm tích trữ khí nén mà máy nén khí lên áp suất đặt sẵn. Đồng thời cung cấp cho hệ thống khí nén khi có nhu cầu sử dụng khí nén đột ngột.
 • Nhờ đó mà luôn duy trì được áp suất trong hệ thống ổn định. Hạn chế ảnh hưởng đến quá trình làm việc của máy nén cũng như các thiết bị sử dụng khí nén.
 • Ngoài việc đảm nhiệm chức năng là trung tâm tích trữ khí nén. Bình chứa khí giúp ngưng 1 phần nước, bụi bẩn. Chúng giúp làm giảm nhiệt độ và làm mát  đầu vào cho các thiết bị khác như: máy sấy khí, máy lọc khí,…
 • Bình chứa khí được phân chia thành nhiều loại khác nhau : Bình chứa khí áp suất cao, bình chứa áp suất thấp và bình chứa dùng thép không gỉ.

Thiết bị xử lý khí nén

 • Thông thường, khí nén được tạo ra sẽ chứa khá nhiều bụi bẩn bao gồm: bụi, hơi nước, cặn bã của dầu,…Để hạn chế tối đa tình trạng ăn mòn rỉ sé trong ống và các phân tử khác của hệ thống máy nén. Người ta bắt buộc phải xử lý khí nén thông qua các thiết bị chuyên dụng.

Phương pháp xử lý khí nén phổ biến:

 • Sấy khô: Sử dụng các thiết bị sấy khô khí nén. Nhằm mục đích loại bỏ hết nước bên trong.
 • Sấy khô bằng phương pháp hấp thụ:  Khi đó, chất sấy khô sẽ hấp thụ lượng nước trong không khí ẩm thông 2 bình chứa. Bình thứ nhất thực hiện sấy khô & hút ẩm. Bình thứ hai tái tạo khả năng hấp thụ của chất sây khô.
 • Sấy khô bằng máy sấy khí: Khí nén đi qua thiết bị trao đổi nhiệt. Thông qua việc cho dòng khí nén chuyển động đảo chiều. Lúc này, quá trinhg làm lạnh được diễn ra. Nhiệt độ đọng tại đây khoảng 20- 80 độ. Lượng hơi nước sẽ được ngưng tụ. Khi được tách ra khỏi khí nén. Mọi chất bẩn sẽ được tách ra bằng van thoát.

Thiết bị khác

 • Ngoài 2 bộ phận chính là bình chứa khí và thiết bị xử lý khí nén. Thì cấu tạo máy nén khí còn một vài bộ phận khác cụ thể như:
 • Bộ tự động xả nước: Để hạn chế sự ngưng tự ở một số vị trí của máy nén.Người ta thường lắp đặt bộ tự động xả nước. Chúng có thể được đặt ở dưới đáy hoặc theo vị trí mong muốn của người sử dụng.
 • Đồng hồ áp suất: Thường được lắp ở phòng máy. Giúp quá trình theo dõi, kiểm tra thuận tiện và chính xác hơn.
 • Bộ phận làm mát khí nén:  Công dụng chính là làm mát khí nén. Trước khi cung cấp chúng có các thiết bị xử lý liên quan như: lọc khí tinh, lọc khí thô, máy sấy khí,…Đặc biệt phù hợp với các dòng máy sấy khí có nhiệt độ đầu vào ở mức thấp.

3. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY NÉN KHÍ

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí không quá phức tạp. Chúng được vận hành theo cơ chế như sau:

 • Máy nén khí bắt đầu chuyển đổi năng lượng cơ học. Thành năng lượng khí nén & nhiệt năng. Chính xác là chúng sẽ sử dụng dụng năng lượng từ động cơ. Để thực hiện nén, ép khí. Từ đó, khiến thể tích khí bị giảm xuống. Đồng thời gia tăng nhiệt độ, áp suất chất khí. Để sinh ra năng lượng khí nén và nhiệt năng.

Về cơ bản, máy nén sẽ được hoạt động dựa vào 2 nguyên lý:

 • Thay đổi thể tích: Khí dẫn vào buồng chứa khiến thể tích buồng nhỏ lại và áp suất khí tăng cao.
 • Nguyên lý động năng: Khi dẫn vào buồng chứa. Động năng bánh dẫn làm tăng vận tốc chất khí. Từ đó khiến áp suất khí tăng lên.

4. PHÂN LOẠI MÁY NÉN KHÍ

Máy nén khí được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể như sau:

Máy nén khí trục vít

 

 • Là dòng máy nén sử dụng chuyển động tròn trục vít. Puli của máy sẽ được nối với 2 trục vít ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn.  Công suất của dòng máy này thường dao động trong khoảng 5HP – 500HP. Áp suất từ thấp đến cao tùy vào model cụ thể. Máy nén trục vít được dùng nhiều trong sản xuất công nghiệp. Chúng có thể ở dạng cố định hoặc di động.

Trong máy nén trục vít, được chia thành 2 chính bao gồm: máy nén có dầu và máy nén khí không dầu.

 • Máy nén có dầu: Máy sẽ làm việc và nén khí đến một mức áp suất nhất định đã cài đặt sẵn. Thông qua các thiết bị xử lý khí nén. Chúng cung cấp cho các thiết bị sử dụng khí nén không yêu cầu khí sạch. ( Khí nén vẫn chứa một lượng dầu nhỏ bên trong).
 • Máy nén trục vít không dầu: Ngược lại với dòng máy nén có dầu. Máy trục vít không dầu sẽ mang đến nguồn khí nén sạc, không chứa dầu. Loại này được dùng nhiều trong y tế, chế biến thực phẩm,…
 • Ngoài ra, máy nén trục vít còn được phân loại theo nhiều hình thức khác như: Theo cấu trúc: có máy nén khí đơn, máy nén đôi. Phân loại theo phương pháp giải nhiệt: máy nénlàm mát bằng không khí, máy nén làm mát bằng nước,…

Máy nén khí Piston

 • Là dòng mát nén chuyển động tịnh tiến. Bằng cách sử dụng piston điều khiển bằng tay quay. Chúng có thể di động hoắc cố định. Dùng tổ hợp hoặc riêng biệt. Động cơ sử dụng: điện hoạc diesel.
 • Dòng máy nén piston có công suất dao động trong khoảng 5HP -30HP. Áp suất đầu ra từ thấp – cao (>5000PSI hoặc 35Mpa). Chúng được ứng  dụng nhiều trong lĩnh vực lắp ráp tự động. Máy nén pistong cũng được chia thành 2 loại cơ bản: máy nén có dầu và không dầu. Phân loại theo áp suất: máy nén piston cao áp và thấp áp.

Máy nén đối lưu

 • Là dòng máy nén dòng lưu khí bằng cách sử dụng hệ thống cách quạt trong rotor. Khi đó, cánh quạt của stator cố định phía dưới rotor. Sẽ thực hiện đẩy trực tiếp dòng khí vào hệ thống cánh quạt của rotor kế tiếp. Lúc này, khoảng không gian đường đi không khí sẽ giảm dần qua máy nén nhằm gia tăng sức nén.
 • Máy nén khí đối lưu thường được dùng nhiều khi cần dòng chuyển động ở mức cao: tuabin lớn,…

Máy nén ly tâm

 • Máy nén ly tâm là một trong những dòng máy nén khá phổ biến hiện nay. Chúng hoạt động bằng cách sử dụng đĩa xoay hình cánh quạt.  Hoặc sử dụng bánh đẩy. Thực hiện ép khí vào phần rìa của bánh. Khiến tốc độ dòng khí tăng mạnh. Bộ phận khuếch tán của máy nén lý tâm sẽ chuyển đổi năng lượng tốc độ trở thành áp suất.
 • Công suất của dòng máy này có thể đạt tới hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn mã lực.  Máy nén ly tâm thường được lắp đặt cố định. Chúng ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp nặng. Hay những môi trường làm việc liên tục.

Máy nén hỗn hợp

 • Hoạt động khá giống với máy nén ly tâm. Nhưng các dòng máy nén hỗn hợp lại có vận tốc đối xứng được nối từ rotor.
 • Chúng sử dụng bộ khuếch tán để biến dòng khí hỗn hợp sang dòng khí đối lưu. Thông thường, máy nén hỗn hợp sẽ có bộ khuếch tán với đường kính nhỏ hơn so với máy nén ly tâm.

5. ỨNG DỤNG CỦA MÁY NÉN KHÍ TRONG CUỘC SỐNG

Với những tính năng và công dụng nổi bật. Máy nén khí đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Dùng trong bảo dưỡng, sửa chữa xe cộ

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của các thiết bị máy nén khí.  Chúng giúp cung cấp khí nén cho việc vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, bơm lốp cho bánh xe,. Ngoài ra, máy nén kết hợp với các thiết bị như cầu nâng, máy khoan khí nén, ..Chúng còn còn có tác dụng tháo lắp linh kiện xe cộ, mở ốc vít, nâng đỡ hệ thống,…

Sử dụng máy nén trong thông tắc cầu cống

Tắc nghẽn cầu cống đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Đặc biệt tại các khu phố, đô thị lớn. Việc sử dụng các phương pháp thông tắc truyền thống cũ kỹ trước kia. Khiến người thợ mất nhiều sức lực mà không đạt được hiệu quả như mong đợi. Với áp lực mạnh của máy nén. Chúng giúp đánh tan mọi cặn bẩn, rác thải. Rú ngắn thời gian, tăng tính hiệu quả lên gấp nhiều lần.

Ứng dụng trong ngành khai khoáng

Môi trường khai khoáng luôn khắc nghiệt và có nống đồ oxy thấp. Việc sử dụng máy nén không dầu. Giúp mang đến nguồn khí sạch cho công nhân hầm mỏ. Đồng thời có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thăm dò độ sâu của mỏ khoáng.

 Ứng dụng trong ngành thực phẩm

Trong sản xuất, chế biến thực phẩm. Các thiết bị máy nén cũng được ứng dụng khá rộng rãi. Cụ thể như: sục khí lên men bia rượu, tẩy rửa, vệ sinh bằng vòi phun, vận chuyển vật liệu trên băng chuyền,…Thiết bị này cũng được dùng để xông khói, phân loại cà phê, vận chuyển vật liệu lỏng, đóng gói chân không cho thực phẩm chế biến sẵn,…Để đảm bảo độ an toàn và tinh khiết. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này thường sử dụng các dòng máy nén trục vít không dầu như: Kobelco, máy nén khí Compkorea,…

Ứng dụng trong ngành điện tử công nghiệp

Nguồn năng lượng khí nén từ máy bơm khí nén trục vít được dùng để hỗ trợ sản xuất các linh kiện điện tử, lắp ráp linh kiện. Các ngành chế tạo thường dùng khí nén để điều khiển các thiết bị tự động hóa; ví dụ như máy cắt thanh nhôm được điều khiển bởi khí nén. Ngoài ra, khí nén từ còn được sử dụng để làm sạch bụi bẩn và đóng gói. Áp lực khí nén giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt linh kiện, làm sạch cả các khe hở nhỏ nhất mà không làm mài mòn, xước bề mặt linh kiện.

Máy nén sử dụng phổ biến trong y tế      

Một trong những lĩnh vực sử dụng máy nén khí nhiều nhất hiện nay. Đó chính là lĩnh vực y tế.  Khí nén cung cấp cho ngành này đòi hỏi cao về độ sạch, tinh khiết. Không mùi , không lẫn dầu hay tạp chất cặn bẩn. Đó là lý do các dòng máy nén trục vít không dầu được ưa chuộng. Các thiết bị y tế sử dụng khí nén: máy hô hấp, máy phun nha khoa,…

Máy nén sử dụng trong ngành xây dựng

Trong xây dựng, người ta sử dụng máy nén trục vít có dầu. Hỗ trợ việc vận chuyển, thông gió, phun bê  tông,… Chúng cũng có thể được kết hợp với máy khoan để thực hiện đục tường, khoan lỗ theo ý muốn,..

6. CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY NÉN KHÍ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy nén khí Puma

Máy nén khí Puma

Puma là một trong những thương hiệu máy nén khí hàng đầu hiện nay. Chúng bắt đầu xuất hiện tại thị trường Đài Loan từ những năm 1979.  Các thiết kế của Puma luôn được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn thẩm mỹ. Với những ưu thể nổi trội. Máy nén puma nhanh chóng có mặt tại 136 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Chất lượng cao, động cơ ổn định và bền bỉ. Ít hỏng hóc, tiết kiệm được phí bảo trì, bảo dưỡng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Có tính thẩm mỹ cao.

 Nhược điểm

 • Chỉ tập trung vào 2 dòng chính là máy piston và trục vít.
 • Giá thành cao hơn so với nhiều dòng trên thị trường.

Máy nén khí Fusheng

Máy nén Fusheng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng cũng là một trong những thương hiệu máy nén được người tiêu dùng đánh giá cao.

Ưu điểm:

 • Áp suất nén cao, năng suất, hiệu suất ấn tượng.
 • Máy đẹp, thiết kế tinh xảo, bắt mắt.
 • Nhiều model đa dạng, phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.
 • Giá thành rẻ.

 Nhược điểm:

 • Cần vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên, đúng định kì. Để đảm bảo máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Máy nén khí Pegasus

Nguồn gốc xuất xứ Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại. Các dòng máy nén Pegasus ra đời và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng.

Ưu điểm

 • Cấu tạo bền chắc, động cơ ổn định.
 • Máy được lắp ráp rất tỉ mỉ,  cẩn thận.
 • Công nghệ hiện đại cho hiệu suất làm việc tối ưu.
 • Hiếm khi gặp sự cố hỏng hóc, nhờ thế tiết kiệm phí bảo dưỡng đáng kể.

 Nhược điểm

 • Giá thành cao.

Máy nén khí Hitachi

Hitachi là thương hiệu máy nén khí khá phổ biến tại thị trường Nhật Bản. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Mà ít có dòng máy nào có thể sánh được.

Ưu điểm

 • Thiết kế tiện lợi, hiện đại, sang trọng.
 • Máy có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng khá nhẹ.
 • Máy được trang bộ lọc Hepa. Cho hiệu suất làm việc tối ưu.
 • Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng Nhật Bản.
 • Bền bỉ, tuổi thọ cao.
 •  Máy có nhiều tính năng, công nghệ hiện đại hơn các dòng máy nén khác trên thị trường.

 Nhược điểm

 • Giá thành cao, chúng có mức giá cao hơn nhiều nếu so sánh sản phẩm cùng tính năng.

Máy nén khí Kobelco

Cũng là dòng máy nén nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc. Các thiết kể của Kobelco luôn khiến nhiều người phải xuýt xoa.

 Ưu điểm

 • Máy sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều tính năng mới, thông minh hơn.
 • Có thể thực hiện điều khiển, theo dõi bằng màn hình đèn led.
 • Sản xuất bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian.

 Nhược điểm

 • Kích thước tương đối lớn khiến việc di chuyển bất tiện.
 • Giá thành cao.

Máy nén khí Jucai

Máy nén khí piston

Bắt nguồn từ Đài Loan, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Các dòng máy nén Jucai cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Ưu điểm:

 • Đa dạng kích thước, model.
 • Nhiều công suất từ nhỏ tới lớn. Phù hợp với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.
 • Tốc độ nạp khí nhanh chóng.
 • Động cơ  bền bỉ, ít hỏng hóc.

 Nhược điểm

 • Giá của sản phẩm cao so với các thương hiệu khác

Máy nén khí Wing

Máy nén khí Wing

Một thương hiệu máy nén phổ biến khác. Không thể không nhắc tới các sản phẩm đến từ Wing.

Ưu điểm

 • Độ ồn thấp, hoạt động êm ái.
 • Nhiều model cho khách hàng chọn lựa
 • Giá thành thấp.

 Nhược điểm:

 • Cần vệ sinh, bảo dưỡng đều nếu muốn tuổi thọ cao.

Ngoài ra, thị trường cũng phổ biến một số thương hiệu máy nén khác: máy nén khí atlas copco, máy nén khí atlas copco, máy nén khí airman, … Các dòng máy nén khí total, máy nén khí dekton, máy nén khí compstar, máy nén khí oshima, …

7. GIÁ MÁY NÉN KHÍ THAM KHẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

 • Thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy nén khí. Đến từ các thương hiệu với đặc điểm, tính năng, giá thành khác nhau.
 • Thông thường, máy nén không dầu, sẽ có giá cao hơn máy nén có dầu. Ngoài ra, máy có công suất lớn, lưu lượng khí, áp lực mạnh cũng sẽ có giá cao hơn những máy nén có công suất, áp lực khí thấp.

Nhìn chung, mức giá máy nén khí dao động bắt đầu từ khoảng 2 triệu đồng  -  vài chục triệu đồng. Tùy theo model cụ thể. Dưới đây là báo giá một số loại máy nén thông dụng.

 • Giá máy nén Pegasus: 2,7 - 40 triệu đồng
 • Giá máy nén Palada: 2 – 17.000.000 đồng.
 • Giá máy nén D&D: 2,3 – 8000.000 đồng.
 • Giá máy nén VAC: 2,2 – 10.000.000 đồng.
 • Giá máy nén Wing: 1,5 – 4000.000 đồng.
 • Giá máy nén Classic: 2 – 6000.000 đồng.
 • Giá máy nén Davitec: 2,8 – 9000.000 đồng.
 • Giá máy nén BTEC: 2 – 3.000.000 đồng.
 • Giá máy nén Arwa: 1,5 – 6.500.000  đồng.
 • Giá máy nén Oshima: 1,9 – 4000.000 đồng
 • Giá máy nén Maxpro: 2,2 – 3000.000 đồng.

8. MUA MÁY NÉN KHÍ Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ TỐT?

 • Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán máy nén khí với các dòng máy, giá thành khác nhau. Một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Chính là công ty thiết bị công nghiệp G8 Việt Nam.
 • Thiết bị G8 là  Việt Nam công ty cung cấp máy nén khí uy tín. Chúng tôi bán hàng ngàn sản phẩm máy nén ra thị trường mỗi năm. Đảm bảo nguồn hàng chính hãng, chất lượng. Đa dạng model , công suất, phân khúc giá thành. G8 tự tin đem đến những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Hơn 95% khách hàng chọn mua máy nén khí tại G8 bởi:

Phục vụ 24/7

Công ty thiết bị G8 có đội ngũ nhân sự dồi dào. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7. Bất kể trong  - ngoài giờ hành chính. Lịch làm làm việc từ thứ hai đến chủ nhật. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào. Thời gian phục vụ linh hoạt, miễn là quý khách thấy thuận tiện nhất.

Chuyên bán hàng chính hãng 100%

Với tư cách là nhà phân phối máy nén  hàng đầu tại thị trường Việt Nam của nhiều hãng máy nén nổi tiếng. G8 luôn cam kết 100% hàng bán ra là chính  hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Đầy đủ co cq, giấy tờ chứng thực về sản phẩm. Phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần.

Giá bán hợp lý, ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm đem tới quyền lợi tốt hơn cho mọi khách hàng. G8 luôn cập nhật tình hình thị trường. Đưa ra bảng giá bán máy nén các loại ở mức hợp lý nhất. Việc chủ động về nguồn lực, máy móc, phương tiện. Cho phép chúng tôi tối ưu giá thành đầu vào. Từ đó, cân đối để đưa ra mức giá bán hợp lý. Tại G8, quý khách hàng hoàn toàn có thể mua được những chiếc máy nén khí giá rẻ hơn ở nơi khác đến 30, 35%. Mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Đa dạng model, công suất máy

Tại thiết bị G8 Việt Nam, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa những dòng máy nén mà mình ưa thích. Chúng tôi có đầy đủ model khác nhau. Với nhiều dòng máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Wing, pegasus,… Có phân khúc từ thấp đến cao. Bao gồm các các dòng máy nén khí mini, máy nén khí gia đình đến các dòng máy nén khí cao áp, máy nén khí công suất lớn, máy nén khí công nghiệp,…

Phục vụ phạm vi toàn quốc

Không chỉ phục vụ tại các thành phố lớn. Công ty thiết bị G8 còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở bất cứ mọi nơi. Bao gồm nhiều tỉnh thành, khu vực trên cả nước. Chúng tôi hiện có hàng chục chi nhánh lớn nhỏ. Có thể thực hiện giao dịch mua bán ngay trong ngày. Giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ. Khách hàng hoàn toàn không cần lo ngại về khoảng cách địa lý.

Bảo hành lâu hơn

Chính sách bảo hành từng thiết bị lâu dài là điểm cộng tuyệt vời từ dịch vụ của chúng tôi. G8 luôn rất rõ ràng về điều kiện bảo hành. Áp dụng thời hạn đúng với quy định nhà sản xuất. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây.

Thái độ, tác phong chuyên nghiệp

Không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm.  Mà chúng tôi luôn rất coi trọng thái độ phục vụ. G8 sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu chuyên môn. Đặc biệt, luôn có thái độ ân cần, chu đáo. Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Giúp giao dịch diễn ra nhanh, thuận lợi. Đem tới sự hài lòng cho các khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ tỉ mỉ

Với những dòng máy nén có công suất lớn. Đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật khi vận hành. Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến tận nơi. Để chuyển giao công nghệ, hỗ trợ một cách tỉ mỉ. Giúp quý khách có thể nắm bắt chính xác cách vận hành. Cũng như làm sao để sử dụng thiết bị hiệu quả, bền bỉ nhất.

Đầy đủ hợp đồng, hóa đơn

Khách hàng là doanh nghiệp, cần hợp đồng hóa đơn đầy đủ. Chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Đảm bảo tính hợp lệ về thủ tục pháp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA MÁY NÉN KHÍ

 • Trên đây là một vài chia sẻ về các thông tin liên quan đến : cấu tạo, đặc điểm, các thương hiệu máy nén khí cũng như ứng dụng của chúng trong đời sống. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn đọc kiến thức hữu ích.
 • Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần giải đáp về các thiết bị máy nén. Hoặc mong muốn tư vấn chọn mua sản phẩm máy nén phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tài chính của cá nhân, doanh nghiệp. Quý khách hàng vui lòng gọi tới Hotline G8: 0973.966.922 .
 • Khách hàng cũng có thể tới địa chỉ: 14BT4 KĐT Cầu Bươu (Cạnh bệnh viên K3 đường Cầu bươu) Thanh Trì, TP Hà Nội . Để được hỗ trợ trực tiếp.
 • G8 – Hãy đến để thấy sự khác biệt!