Giá kích bóng hơi 3 tấn như thế nào? - Thietbig8.vn

Giá kích bóng hơi 3 tấn như thế nào?

Giá kích bóng hơi 3 tấn được rất nhiều người quan tâm tới vì đó là thiết bị phổ biến chuyên dùng trong các gara ô tô hay các xưởng làm lốp. Sản phẩm với thiết kế tương đối nhỏ gọn, khối lượng nhẹ giúp cho bạn đọc tiết kiệm được thời gian, chi phí thuê nhân công cũng như trọng tải nâng được vô cùng lớn. Để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, Thiết bị G8 sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Giá kích bóng hơi 3 tấn

Đặc điểm nổi bật của kích bóng hơi 3 tấn

Kích bóng hơi 3 tấn sẽ có những đặc điểm nổi bật như sau:

- Thứ nhất, sử dụng dễ dàng: do thiết bị được thiết kế nâng bằng khí nén nên không cần đến nguồn nhân công thực hiện. Do đó giúp tiết kiệm được nguồn nhân lực.

- Thứ hai, quá trình để nâng hạ gầm xe rất thuận tiện và nhanh chóng, chúng ta chỉ mất tầm 3 đến 5 giây là có thể đưa xe lên cao. Bởi vì bộ phận tiếp xúc với thân xe và xe là cao su mềm được nhập khẩu nên gầm xe có thể được tăng lên mà không ảnh hưởng hay làm xước đến xe.

- Thứ ba, bởi vì sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn có tuổi thọ rất dài nên dù giá cao nhưng nó vẫn đem lại hiệu suất chi phí lớn.

- Thứ tư, cực kỳ chắc chắn và bền. Đây là thiết bị sử dụng khí nén nguyên chất nên nó không có chứa dầu thủy lực cũng như không bị rò rỉ dầu ra bên ngoài và cũng không cần phải thay thế lớp đệm. Ngoài ra, bóng khí với bản thân của nó cũng là sản phẩm làm từ cao su vì vậy nó giống như một vòng đệm và rất dễ dàng để hoàn thành việc đóng kín khí.

- Thứ năm, giúp cửa hàng thu hút được lượng khách hàng lớn và nâng cao tên tuổi của mình. Do sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn mang lại hiệu quả rất tốt nên việc sử dụng và buôn bán sản phẩm cũng đem lại cho cửa hàng nhiều lợi ích.

- Thứ sáu, sản phẩm thích hợp sử dụng trong nhiệt độ thấp do nó sử dụng túi khí với hiệu suất cao, chính vì vậy với điều kiện -40 độ thì hiệu suất cũng sẽ tốt nhất.

- Cuối cùng, phạm vi sử dụng của kích bóng hơi 3 tấn cũng rất đa dạng và rộng rãi: Sản phẩm có thể được sử dụng trong các điều kiện khác nhau như cát, tuyết,... mà không đem lại hiện tượng sụt, lún hay không thể chống đỡ được bởi vì nó được thiết kế tiếp xúc phẳng với mặt đất.

Giá kích bóng hơi 3 tấn

>> Xem thêm: Kích bóng hơi 3 tấn tay gập

Cách sử dụng sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn

Khi sử dụng sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn, khách hàng cần tuân thủ theo những lưu ý sau đây:

  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm, cần phải tuân thủ tuyệt đối những quy định có trong thông số chính để tránh gây ra tình trạng quá tải cho sản phẩm. Bởi vì nếu để quá tải sẽ gây ra tình trạng rò rỉ dầu trên đầu kích điện khí nén cực kỳ nghiêm trọng.

  • Khi chưa có nhu cầu để sử dụng, cần điều chỉnh tay cầm của sản phẩm thành 90 độ để tiết kiệm tối đa diện tích sàn

  • Chú ý để điều chỉnh tay cầm của sản phẩm thành 45 độ khi bạn muốn đẩy hoặc di chuyển giắc cắm. 

  • Trong quá trình điều chỉnh vị trí làm việc bạn cũng nên thực hiện điều chỉnh tay cầm của sản phẩm theo phương nằm ngang. Sau đó bạn có thể thoải mái để thay đổi và điều chỉnh vị trí kích tiến theo hướng trái, phải, lùi,...

  • Khi thực hiện nâng vật gì đó, hãy chú ý kết nối nguồn khí nhé. Đồng thời, máy nén khí cũng phải có đường kính ống phải là trên 8mm và áp suất nén phải lớn hơn 6 bar.

  • Trong trường hợp cần thiết hãy điều chỉnh ba bánh răng ở trên công tắc 

  • Để hạn chế việc làm hư hỏng xéc măng dầu mỗi khi tiếp xúc trực tiếp với thùng xe và xéc măng dầu, người sử dụng hãy đặt đầu kéo dài trong mỗi lần sử dụng sản phẩm nhé.

  • Cuối cùng, đối với lần đầu tiên khi sử dụng sản phẩm, các bạn nên cho 1 nắp dầu thủy lực vào ống khí khi mà kích bóng hơi đã được đặt ngay ngắn bằng phẳng.

Giá kích bóng hơi 3 tấn

>> Xem thêm: Biết gì về máy ra vào lốp và nguyên lý hoạt động của nó như thế nào?

Giá kích bóng hơi 3 tấn như thế nào? 

Giá sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn sẽ tuỳ thuộc theo các loại và đơn vị cung cấp. Thông thường, sản phẩm này có giá trung bình từ khoảng hơn 2 triệu đến 3 triệu đồng. Mỗi nhà cung cấp sản phẩm sẽ đưa ra một mức giá khác nhau tuỳ theo chất lượng sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn. Để tìm mua được một sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn giá thành phù hợp nhất, các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm và nhờ người bán hàng tư vấn cụ thể. 

Thiết bị G8 là một đơn vị cung cấp các thiết bị sản phẩm rất uy tín trong việc bán kích bóng hơi 3 tấn. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Thiết bị G8 đảm bảo cung cấp kích bóng hơi 3 tấn có chất lượng tốt và độ bền cao. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về giá kích bóng hơi 3 tấn mà Thiết bị G8 đã chia sẻ với quý bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về sản phẩm và có cái nhìn tốt nhất trong lựa chọn giá thành sản phẩm kích bóng hơi 3 tấn. 

Giá kích bóng hơi 3 tấn

Bài viết liên quan:

Bảng báo giá kích cá sấu

  Báo giá kích cá sấu - Kích cá sấu là một trong những thiết bị quan trọng trong việc sửa chữa và tháo lắp lốp ô tô cũng như thực hiện các công việc khác ở dưới gầm xe. Đối với các gara ô tô thì đây là một sản phẩm rất quan trọng để phục vụ công việc của người thợ. Bài viết dưới đây, Thiết Bị G8 sẽ cập nhật đến bạn đọc thông tin về sản phẩm cũng như giá thành của chúng. Kích cá sấu là gì? Trong danh mục thiết bị hạ nâng ô tô, kích cá sấu...
Lên đầu trang
Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng