6 lời khuyên lựa chọn cầu nâng ô tô phù hợp nhất từ chuyên gia

6 lời khuyên lựa chọn cầu nâng ô tô phù hợp nhất từ chuyên gia

6 lời khuyên lựa chọn cầu nâng ô tô phù hợp nhất từ chuyên gia

Cầu nâng ô tô là thiết bị phụ trợ quan trọng không thể thiếu trong các garage sửa chữa ô tô, xưởng lắp ráp ô tô, các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Sản phẩm có giá trị lớn nên khi mua khách hàng thường cân nhắc rất kỹ lưỡng. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp đầy đủ và chi tiết mọi thông tin về cần nâng hạ ô tô để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Tổng quan về cầu nâng ô tô

Là thiết bị cơ bản nhất của ngành sửa chữa ô tô, cầu nâng hạ ô tô hiện diện trong tất cả các gara sửa chữa ô tô. Cầu nâng ô tô bao gồm cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ và cầu nâng cắt kéo kiểu xếp. Đây đều là các thiết bị cầu nâng thông minh phục vụ đắc lực cho các gara ô tô hiện đại.

Cấu tạo cầu nâng ô tô

Có nhiều loại cầu nâng khác nhau tuy nhiên về cơ bản đều cấu tạo bởi 3 bộ phận chính là bình nhớt, bàn nâng và ty nâng. Chức năng của mỗi bộ phận này như sau:

 • Bình nhớt: Cung cấp nhớt cho ty nâng hoạt động thông qua đường dẫn nhớt và hệ thống van khóa
 • Bàn nâng: Bàn nâng như một giá đỡ thép chịu được trọng lực cực lớn. Nó tiếp xúc trực tiếp với bánh xe giúp nâng đỡ trọng lượng của xe và giữ thăng bằng cho xe trong suốt quá trình nâng hạ ô tô.
 • Ty nâng: Ty nâng (còn được gọi là xi lanh hay trụ cầu nâng) bao gồm piston, xi lanh, vòng đệm và gioăng làm kín. Bộ phận này có nhiệm vụ đẩy bàn nâng lên nhờ sự kết hợp của dầu thủy lực và lực đẩy từ áp suất của khí nén hoặc nguồn điện. Để có thể nâng được những xe có tải trọng lớn, một cầu nâng ô tô có thể bao gồm nhiều ty nâng.

Chức năng và nguyên lý hoạt động của cầu nâng ô tô

Cầu nâng có chức năng chuyên biệt là nâng hoặc hạ ô tô hoặc máy móc để phục vụ cho việc sửa chữa, rửa xe, lắp đặt, lắp ráp, làm lốp…  Cơ chế hoạt động của cầu nâng ô tô đa số dựa trên nguyên lý của hệ thống thủy lực.

Quá trình cầu nâng nâng xe lên

Theo đó khi người dùng nhấn nút nâng cầu (Nút lên - Up), nguồn điện (1 pha hoặc 3 pha) hay máy khí nén sẽ sản sinh năng lượng tác động lên bơm thủy lực. Bơm thủy lực sẽ dẫn dầu thủy lực đi qua van khóa vào xi lanh để đẩy xi lanh lên. Lúc này tay nâng và bàn nâng sẽ nâng lên và dừng lại ở vị trí trung tâm

Quá trình cầu nâng hạ xe xuống

Khi nhấn nút hạ xuống (Down), cầu nâng hạ ô tô bị ngắt nguồn năng lượng, dầu thủy lực sẽ bị lực hút thu hồi về bình chứa, kéo theo cầu nâng từ từ được hạ xuống.

Trong mọi thao tác nâng hạ xe, người dùng cần chắc chắn đã khóa đai an toàn và giữ nguyên để đảm bảo an toàn cho các kỹ thuật viên, nhân viên, cho cả người và xe ô tô, tài sản, phương tiện.

Vì sao cần sử dụng cầu nâng hạ ô tô?

Trước khi cầu nâng hạ ô tô được sáng chế, hầu hết các công việc kiểm tra, sửa chữa dưới gầm xe ô tô phụ thuộc vào các loại kích nâng hoặc hầm chui. Điều này khiến các kỹ thuật viên tốn nhiều công sức, thời gian. Ngày nay với yêu cầu cao về thẩm mỹ, độ an toàn và sự phát triển công nghệ, các gara ô tô thường đầu tư cầu nâng.

Sử dụng cầu nâng ô tô có những ưu điểm nổi bật là:

 • Độ an toàn và tin cậy cao
 • Có thể chủ động về chiều cao nâng của xe
 • Không gian làm việc thoải mái, dễ thao tác, nâng cao hiệu quả công việc
 • Nâng cao độ chuyên nghiệp của gara trong mắt khách hàng

Như vậy việc trang bị cầu nâng ô tô giúp tạo điều kiện tốt nhất cho các kỹ thuật viên sửa chữa, thao tác và là tiền đề thu hút khách hàng cực tốt cho các garage.

Các loại cầu nâng ô tô thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu nâng ô tô đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc…Đó là các thương hiệu cầu nâng ô tô Titano, cầu nâng Konia, cầu nâng hạ ô tô NK Prolift, cầu nâng 2 trụ Ritian, cầu nâng 4 trụ Bendpak, cầu nâng cắt kéo SP-7X…

Các loại cầu nâng thông dụng nhất hiện nay là:

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ là loại cầu nâng đặc biệt phục vụ riêng cho mục đích rửa xe ô tô. Do chuyên để rửa xe ô tô, cầu nâng 1 trụ không dùng điện mà hoạt động chủ yếu bằng khí và thủy lực. Việc này khiến đảm bảo an toàn cao, không lo hở điện, giật điện khi rửa xe.

Một ưu điểm nữa của cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là thiết kế nhỏ gọn, chiếm rất ít không gian khi không sử dụng. Khi không sử dụng, cầu nâng 1 trụ cũng được hạ sát mặt đất hoàn toàn trả lại mặt bằng cho các công việc sửa chữa khác. Đặc biệt cầu nâng 1 trụ vô cùng thuận tiện cho việc rửa xe vì có thể xoay 360 độ và khả năng nâng hạ rất tốt.

Cầu nâng ô tô 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ là loại cầu nâng ô tô được dùng phổ biến nhất trong các gara, trung tâm bảo hành, xưởng sửa chữa có quy mô nhỏ. Sở dĩ như vậy là do cầu nâng hai trụ sở hữu những ưu điểm rất thuận tiện, dễ dàng cho việc lắp ráp, sửa chữa như:

 • Không gian thao tác rộng
 • Nâng được chiều cao khá lớn
 • Không chiếm quá nhiều diện tích

Cầu nâng ô tô 2 trụ gồm 2 loại là cầu nâng 2 trụ thủy lựccầu nâng 2 trụ vít me. Cầu nâng 2 trụ vít me là sản phẩm nhập khẩu châu Âu, nâng hạ cơ điện bằng bộ phận vít me ở hai bên thành trụ nên chắc chắn hơn nhưng giá thành cao hơn. Loại này thường được phân thành 2 loại:

 • Cầu nâng 2 trụ đối xứng: Cầu nâng 2 trụ đối xứng có 2 cặp tay nâng và 2 cột cầu đối xứng nhau. Mỗi cặp tay nâng chịu 50% lực tải nâng.
 • Cầu nâng 2 trụ bất đối xứng: Cầu nâng 2 trụ bất đối xứng có 2 tay nâng ngắn ở mặt trước chịu tải 30% và 2 tây nâng dài hơn ở mặt sau chịu tải 70%. Việc bố trí như này giúp cửa xe được mở vô cùng dễ dàng cho các thao tác thử máy, sửa chữa.

Loại cầu nâng 2 trụ thủy lực có giá rẻ hơn, dễ lắp đặt hơn. Có 2 loại cầu nâng 2 trụ thủy lực là loại cầu nâng 2 trụ giằng dưới (không cổng) và cầu nâng 2 trụ giằng trên (có cổng). Cụ thể như sau:

 • Cầu nâng 2 trụ giằng trên: Với loại cầu nâng 2 trụ này, trên đỉnh cầu, dây cáp được đi dọc theo một thanh nối hai cột cầu.
 • Cầu nâng 2 trụ giằng dưới: Cầu nâng 2 trụ giằng dưới có dây cáp được thiết kế đi dưới mặt sàn từ cột này sang cột kia, tạo thành một thanh gờ nổi nối hai cột cầu lại với nhau.

Cầu nâng ô tô 4 trụ

Cầu nâng 4 trụ được trang bị 4 trụ nâng nên vô cùng chắc chắn, vững chãi, chịu được tải trọng lên tới 25 tấn. Do đó cầu nâng ô tô 4 trụ có thể dùng để nâng hạ cả những dòng xe tải, xe khách dưới 25 tấn. Những ưu điểm của loại cầu nâng 4 trụ là:

 • Độ an toàn, độ bền cao, hao mòn ít, thời gian sử dụng dài
 • Chiều cao nâng thích hợp
 • Có thể trang bị thêm kích nâng phụ để nâng độc lập từng cầu xe thuận tiện cho việc điều chỉnh, lắp đặt hay tháo rời các bộ phận dưới gầm, phanh xe…
 • Có nhiều loại cầu nâng 4 trụ như: Loại dành riêng cho sửa chữa chung, loại cầu nâng 4 trụ chuyên dùng cho thiết bị đo góc đặt bánh xe, loại cho giải pháp đỗ xe gia đình…

Cầu nâng cắt kéo

Cầu nâng cắt kéo còn được gọi là cầu nâng cắt kéo kiểu xếp hay cầu nâng cắt kéo chữ X. Cầu nâng cắt kéo rất thích hợp cho các công việc như làm lốp, thay lốp và các công việc sửa chữa dưới gầm xe. Cầu nâng cắt kéo có những ưu điểm nổi bật là:

 • Có chốt an toàn khóa cầu nâng bằng khí nén.  Nhờ vậy mà cầu nâng cắt kéo được đánh giá là loại cầu nâng hạ ô tô an toàn nhất.
 • Cơ chế vận hành cầu nâng nhẹ nhàng và êm ái
 • Được lắp đặt chìm xuống sàn nhà, ngang bằng mặt sàn giúp tiết kiệm được không gian

Cầu nâng cắt kéo kiểu xếp gồm 2 loại chính là:

 • Cầu nâng cắt kéo nâng gầm xe (nâng bụng xe): Ưu điểm của cầu nâng gầm là giá thành rẻ hơn so với cầu nâng cắt kéo toàn xe. Loại cầu nâng cắt kéo gầm xe rất thích hợp cho công việc thay lốp ô tô hoặc cân mâm xe.
 • Cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe: Đây là loại cầu nâng cắt kéo tối ưu cho việc cân chỉnh góc đặt bánh xe. Các showroom lốp hãng thường sử dụng loại cầu nâng cắt kéo nâng toàn xe này cùng với máy cân chỉnh lốp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cầu nâng di động

Là loại cầu nâng đặc biệt với các trụ được thiết kế độc lập, riêng rẽ. Các trụ của cầu nâng di động có thể dịch chuyển dễ dàng. Khi cần sử dụng chúng có thể kết nối với nhau thông qua hệ thống dây cáp.

Điểm vô cùng tiện dụng nữa là việc điều khiển nâng hạ có thể được thực hiện đồng bộ hoặc thực hiện trên mỗi trụ bất kì rất tiện lợi và an toàn. Nhờ trọng lượng từng cọc lên tới hơn 5 tấn nên cầu nâng ô tô di động thường được trang bị cho các trạm bảo dưỡng xe tải, xe buýt quy mô lớn, các tổng công ty vận tải.

Cầu nâng bãi đỗ xe

Cầu nâng bãi đỗ xe là thiết bị cầu nâng chuyên dụng cho mục tiêu gia tăng chỗ đỗ xe tại nhà hay các bãi xe. Cầu nâng ô tô bãi đỗ xe gia đình thường có mức chi phí rẻ hơn thường từ 13 tới 30 triệu tùy loại. Giàn nâng bãi đỗ xe thông minh chuyên dụng cho các bãi đỗ xe thường có giá cao hơn nhiều lần.

Bảng giá cầu nâng ô tô

Giá cả luôn là một tiêu chí lựa chọn quan trọng của người tiêu dùng sau chức năng, chất lượng, thương hiệu, độ bền của bất cứ sản phẩm nào. Tiêu chí lại càng được đắn đo, cân nhắc khi cầu nâng ô tô là một sản phẩm có giá thành không phải là thấp.

Giá cầu nâng ô tô phụ thuộc vào sức nâng, loại bàn nâng, kích thước, chất liệu, độ bền, thương hiệu. Với các loại cầu nâng chính ở trên, mức giá cầu nâng ô tô tham khảo như sau:

 • Cầu nâng ô tô 1 trụ chuyên rửa xe ô tô: 60 triệu 75 triệu
 • Cầu nâng ô tô 2 trụ: 32 triệu 50 triệu
 • Cầu nâng ô tô 4 trụ: 65 triệu 80 triệu
 • Cầu nâng cắt kéo nâng gầm xe ô tô: 40 triệu 70 triệu
 • Cầu nâng cắt kéo di động: 30 triệu 50 triệu
 • Cầu nâng bãi đỗ xe gia đình: 13 triệu 30 triệu
 • Giàn nâng bãi đỗ xe thông minh: 50 100 triệu

Người ta thường nói “tiền nào của nấy”. Câu nói này cơ bản khái quát được rằng nếu một sản phẩm có nhiều chức năng, chất lượng, uy tín và thương hiệu thì giá thường sẽ cao. Tuy nhiên cùng một sản phẩm có khi nơi này bán giá rẻ, nơi khác lại bị thổi giá, bán giá cao hơn. Do đó việc quan trọng là khách hàng nên tìm được một nhà cung cấp cầu nâng lớn, uy tín để được bán với giá tốt nhất cũng như được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi.

6 lời khuyên lựa chọn cầu nâng ô tô phù hợp nhất từ chuyên gia

Như đã nói ở trên, cầu nâng hạ ô tô là tài sản có giá trị lớn. Do đó việc chọn được thiết bị cầu nâng chất lượng, phù hợp nhu cầu là việc vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp người dùng mua đúng sản phẩm, sử dụng đúng công năng, cầu nâng ô tô chất lượng, độ bền cao, phục vụ đắc lực cho công việc.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cầu nâng hạ ô tô, chúng tôi xin mách bạn các lưu ý để lựa chọn cầu nâng phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng như sau:

 • Nhu cầu chuyên rửa xe ô tô: Đối với nhu cầu này, cầu nâng 1 trụ là phù hợp nhất. Khả năng nâng hạ tốt và có thể xoay 360 độ giúp quá trình phun rửa xe được dễ dàng và tiện dụng nhất.
 • Nhu cầu sửa chữa ô tô: Để phục vụ mục tiêu sửa chữa là chủ yếu thì dòng cầu nâng 2 trụ và cầu nâng 4 trụ được khuyến cáo sử dụng. Những dòng cầu nâng này giúp tạo được khoảng thoáng lớn dưới gầm xe nên thuận tiện cho việc sửa chữa kể cả trong các không gian nhỏ.
 • Nhu cầu đỗ xe tiết kiệm, thông minh: Với những bãi đỗ xe có diện tích nhỏ hẹp muốn gia tăng được số lốt đỗ xe, cầu nâng chuyên dụng cho đỗ xe hoặc cầu nâng 4 trụ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sử dụng các loại cầu nâng hạ ô tô này giúp ta gấp đôi được số lốt đỗ xe ô tô.
 • Nhu cầu sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh góc đặt bánh xe: Để căn bánh xe với độ chính xác cao và các yêu cầu lắp ráp, sửa chữa đặc biệt, các gara ô tô, showroom, xưởng sản xuất nên trang bị cầu nâng cắt kéo.
 • Nhu cầu sửa chữa, lắp ráp các xe tải trọng lớn: Đối với các xe có tải trọng lớn như xe tải, xe buýt các xưởng sản xuất, trung tâm sửa chữa nên trang bị loại cầu nâng di động.
 • Nhu cầu đỗ xe gia đình hoặc bãi đỗ xe: Để phục vụ nhu cầu đỗ xe gia đình hay các bãi đỗ xe thông minh, khách hàng nên chọn loại cầu nâng bãi đỗ xe phù hợp. Nó có thể là cầu nâng đỗ xe gia đình hoặc giàn cầu nâng đỗ xe trong các bãi đỗ xe.

Ngoài các tiêu chí lựa chọn trên, tùy điều kiện thực tế tại showroom mà bạn có thể lựa chọn loại cầu nâng nổi hay cầu nâng âm nền. Loại cầu nâng âm nền với bàn nâng bằng mặt sàn nên có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên với cầu nâng âm nền việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn, nước đọng, bụi bẩn thường bị tích tụ ở phần móng bàn nâng. Ngược lại kiểu lắp đặt cầu nâng bàn nổi giúp người dùng dễ dàng vệ sinh nhưng tính thẩm mỹ không cao và tạo gờ nổi gây bất tiện khi thao tác hoặc có thể dễ gây vấp ngã.

Quy trình lắp đặt, vận chuyển, bảo hành cầu nâng ô tô

Sau khi đơn hàng được xác nhận, các công ty cung cấp sẽ gửi bản vẽ móng và hướng dẫn bên mua làm móng cầu nâng đảm bảo đúng kỹ thuật nếu cần. Nếu phải làm móng thì sau khi làm móng khoảng 7 ngày là có thể tiến hành các bước lắp đặt. Khi đó bên cung cấp sẽ vận chuyển và trực tiếp lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng, vận hành cầu nâng ô tô cho bên mua. Thời gian bảo hành cầu nâng hạ ô tô thường được tính từ ngày nghiệm thu bàn giao lắp đặt xong, thường là 12 tháng.

Sử dụng cầu nâng hạ ô tô hiệu quả, an toàn như thế nào?

Cũng như bất cứ thiết bị máy móc nào, việc sử dụng cầu nâng ô tô tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng và giữ gìn, thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng là những yếu tố tiên quyết quyết định hiệu quả, chất lượng và độ bền sản phẩm. Cụ thể những khuyến cáo sử dụng cầu nâng hạ ô tô an toàn, hiệu quả từ chuyên gia như sau:

 • Đảm bảo nguyên tắc an toàn khi thực hiện nâng hạ xe: Chắc chắn đã khóa đai an toàn xe trong suốt quá trình sử dụng cầu nâng ô tô. Tuyệt đối không nâng xe khi còn người hay đồ vật cồng kềnh trong xe hoặc có người đứng trong khu vực lắp đặt và sử dụng cầu nâng. Khi thao tác đặc biệt là khi hạ cầu người dùng cần giữ khoảng cách an toàn.
 • Nâng xe đúng tải trọng: Tuyệt đối không được nâng hạ ô tô vượt tải trọng cho phép vì điều này gây mất an toàn, khiến cầu nâng bị ảnh hưởng chất lượng, giảm tuổi thọ, thậm chí gây hỏng hóc.
 • Nâng xe ô tô ở độ cao phù hợp với loại cầu nâng và mục đích sử dụng: Điều này vừa đảm bảo an toàn, vừa thuận tiện cho quá trình sửa chữa, lắp ráp, căn chỉnh hay rửa xe, đỗ xe.
 • Trang bị đủ kiến thức, kỹ năng vận hành: Người vận hành cầu nâng cần phải có chuyên môn, nghiệp vụ lắp đặt, sử dụng cầu nâng chuẩn xác để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao nhất.
 • Vệ sinh cầu nâng sau khi sử dụng: Do đặc thù sử dụng, thiết bị cầu nâng ô tô rất dễ bị bám bụi bặm. Đặc biệt ở các vị trí như mặt piston, phớt cầu, ty nâng và bàn nâng. Do đó việc vệ sinh định kỳ thường xuyên là điều cực kỳ cần thiết để đảm bảo vệ sinh, đảm bảo mỹ quan và tăng độ bền cho cầu nâng.
 • Cung cấp khí nén đầy đủ: Để cầu nâng ô tô được hoạt động ổn định ta cần cung cấp khí nén đầy đủ. Tốt nhất không nền dùng chung nguồn khí nén với các thiết bị khác để dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp.

Địa chỉ bán cầu nâng ô tô giá rẻ, chất lượng

Không quá khó để tìm một nơi bán cầu nâng ô tô khi đây là một thiết bị phổ biến xuất hiện trong hầu hết các gara ô tô, xưởng sửa chữa ô tô hiện nay. Khi có nhiều sự lựa chọn cũng là lúc người tiêu dùng khó xác định được một địa chỉ cung cấp cầu nâng uy tín, chất lượng.

Để mua được thiết bị cầu nâng chất lượng từ một nhà cung cấp uy tín bạn nên dựa vào các yếu tố:

 • Mua hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp lâu năm về thiết bị công nghiệp, máy
 • Niêm yết giá cầu nâng ô tô và các sản phẩm khác rõ ràng
 • Có chính sách bảo hành chính hãng, đầy đủ chứng nhận phân phối chính hãng
 • Cung cấp đa dạng cả sản phẩm, thiết bị, phụ tùng
 • Tư vấn đúng theo nhu cầu của khách, không cố nài nỉ bán sản phẩm giá cao
 • Chính sách giao hàng, vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao kỹ thuật, bảo hành, bảo trì rõ ràng

​​​​​​​

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về cầu nâng ô tô. Hy vọng với những hiểu biết chi tiết, những lời khuyên từ chuyên gia, bạn có thể lựa chọn được thiết bị nâng hạ ô tô phù hợp, chất lượng với chi phí rẻ nhất! Còn bất cứ điều gì cần tư vấn về cầu nâng hạ ô tô, đừng quên số hotline tư vấn miễn phí của Thiết bị công nghiệp G8 0354 21 31 31 bạn nhé!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ mua đèn sấy hồng ngoại uy tín, chất lượng

  MUA ĐÈN SẤY SƠN HỒNG NGOẠI Ô TÔ RẺ NHẤT Ở ĐÂU? Đèn sấy sơn hồng ngoại ngày càng được các trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô lựa chọn nhiều. Sở dĩ như vậy là do công dụng vượt trội và những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Đèn sấy sơn hồng ngoại có công dụng gì? Nhu cầu sử dụng ô tô để di chuyển hay vận chuyển ở nước ta ngày càng cao. Trong quá trình sử dụng ô tô khó mà tránh được các va quệt là xước sơn hay hư hại vỏ xe....

GIỚI THIỆU MÁY PHÁ MÁ PHANH - MÁY ĐỤC BỐ THẮNG XE TẢI

  MÁY PHÁ MÁ PHANH Ô TÔ - NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT Máy phá má phanh ô tô thường không được nhiều người biết đến. Vì đây là thiết bị chủ yếu được dùng trong các trung tâm sửa chữa xe tải có quy mô lớn. Máy phá má phanh còn được biết đến với các tên gọi như máy đục bố thắng xe tải, máy đục má phanh xe tải, máy phá bố thắng xe tải, máy phá đinh tán má phanh xe tải… Tầm quan trọng của việc kiểm tra má phanh thường xuyên và thực hiện thay thế má phanh...

Tư vấn chọn máy tán bố thắng đầu tư hiệu quả nhất

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN MÁY TÁN MÁ PHANH Ô TÔ CHUẨN NHẤT? Máy tán má phanh ô tô là thiết bị chuyên dụng trong các xưởng sửa chữa, trung tâm bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp. Máy tán má phanh còn được biết đến với các tên gọi như máy tán bố thắng xe tải, máy tán đinh ri-ve. Chức năng của máy tán má phanh Máy tán má phanh là loại máy cơ khí hiện đại chuyên dụng cho mục đích tán đinh ri-ve má phanh ô tô. Thiết bị này giúp siết chặt các loại đinh chuyên dụng theo đúng...

Giới thiệu Bệ Kéo Nắn Xe Tai Nạn

Giới Thiệu Bệ kéo nắn xe tai nạn Bệ kéo nắn xe ô tô là gì? Cấu tạo của bộ phận kéo nắn thân vỏ xe ô tô gồm những bộ phận nào? Kích thước của bộ kéo nắn xe ô tô là gì? Dụng cụ sửa chữa khung vỏ ô tô là dụng cụ chuyên dùng để hiệu chỉnh thân vỏ xe ô tô bị biến dạng do tác động của ngoại lực. Bệ kéo nắn xe tai nan xe ô tô được chia làm 2 loại: loại tấm và loại đơn giản. Loại được sử dụng phổ biến nhất ở Việt nam là...

Tư vấn các thiết bị sửa chữa thân vỏ xe ô tô phổ biến hiện nay

  Tư vấn các thiết bị sửa chữa thân vỏ xe ô tô phổ biến hiện nay Các thiết bị sửa chữa thân vỏ xe ô tô có vai trò quan trọng không thể thiếu trong các trung tâm sửa chữa và chăm sóc xe. Trong đó các dụng cụ, thiết bị này hỗ trợ rất tốt trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng các loại xe hiện nay. Trong bài viết hôm nay, Thiết bị G8 sẽ tư vấn các thiết bị sửa chữa thân vỏ xe ô tô đến quý bạn đọc. Cấu tạo của bộ phận khung vỏ xe Thân...

Công dụng của máy tháo vỏ trong sửa chữa xe máy

Sửa chữa ô tô xe máy dịch vụ thiết yếu hiện nay, vì vậy các cửa hàng sửa chữa xe ngày càng xuất hiện rất nhiều tuy nhiên để nâng cao chất lượng dịch vụ các cửa hàng hiện nay đều hiện đại hóa hầu hết tất cả máy móc để tiết kiệm thời gian sửa xe cho khách hàng cũng như chi phí nhân công cho cửa tiệm. Một trong số đó không thể thiếu máy tháo vỏ, một loại máy chuyên dụng mà cửa hàng nào cũng nên sở hữu. Vì vậy trong bài viết dưới đây cùng Thiết...

Tìm hiểu bộ kéo nắn xe tai nạn công nghệ cao trên thị trường hiện nay

  Tìm hiểu bộ kéo nắn xe tai nạn công nghệ cao trên thị trường hiện nay Khi thấy xe ô tô bị móp sau tai nạn thì chủ xe cần sử dụng những phương pháp để kéo nắn tại nhà. Nhưng nếu như vết móp to thì chủ xe cần đưa ra những trung tâm sửa chữa. Đối với tình trạng móp xe ô tô có độ sâu lớn  như 1-3cm thì những bộ kéo nắn xe tai nạn công nghệ cao mới là phương pháp hữu hiệu. Bài viết dưới đây Thiết bị G8 sẽ giải đáp cho bạn về ...

Kích bóng hơi 3 tấn có đặc điểm gì?

Kích bóng hơi 3 tấn được biết đến là thiết bị phổ biến chuyên dùng trong các gara ô tô hay các xưởng làm lốp. Sản phẩm với ưu điểm nổi bật như gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, di chuyển cũng như sức nâng lớn đã dần trở thành một thiết bị được khách hàng tin tưởng sử dụng trong quá trình làm lốp xe ô tô con và xe du lịch. Để giúp quý bạn đọc có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Kích bóng hơi 3 tấn, Thiết bị G8 đã tổng hợp nguồn tài...
Lên đầu trang
Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy Phân phối thiết bị sửa chữa ô tô xe máy
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng